Dịch vụ livestream Talk Show chuyên nghiệp với giá rẻ

Chuyên mục: Dịch vụ Livestream Ngày đăng:12/05/2020

Dịch vụ livestream Talk Show chuyên nghiệp với giá rẻ

Dịch vụ livestream Talk Show chuyên nghiệp với giá rẻ

Bạn muốn phát sóng và tương tác trực tiếp với khách hàng về sản phẩm? Bạn lo lắng vì chưa tìm được Dịch vụ livestream Talk Show chuyên nghiệp?Thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh.

Những lưu ý khi lựa chọn dịch vụ Live Stream là gì?

Khi bạn có kế hoạch tổ chức talkshow để sản phẩm tới gần khán giả hơn. Thì bạn cần lưu ý những điểm sau để tạo cơ hội mới trong kinh doanh hiệu quả.

Thiết bị livestream hiện đại

Với một thiết bị live mượt sẽ cho hình ảnh sắc nét. Điều đó góp phần giúp khách hàng tin tưởng vào chất lượng sản phẩm của bạn. Không cần phải đi xa, khi ngồi tại nhà, người tiêu dùng hoàn toàn có thể thấy rõ hình dáng, màu sắc, chất liệu… của sản phẩm. Kết hợp với âm thanh livestream rõ ràng, mang tới sự chuyên nghiệp và tạo niềm tin cho khách hàng.

Thiết bị live hiện đại cho hình ảnh sắc nét

Thiết bị live hiện đại cho hình ảnh sắc nét

Kết nối gần hơn với khách hàng nhờ sự chuyên nghiệp

Bạn hãy yên tâm vì Dịch vụ livestream Talk Show của chúng tôi chuyên cung cấp sự kiện trực tiếp với cách tiếp cận an toàn, phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi đối tượng khách hàng. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, sự sáng tạo đỉnh cao và vô cùng chuyên nghiệp.

Dịch vụ livestream Talk Show có mắc hay không?

Thông thường trên thị trường hiện nay, giá cho một buổi livestream dao động từ 5,000,000 – 15,000,000VNĐ. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu dịch vụ đó với 3 gói như sau:

Dịch vụ livestream Silver: Với 1 Camera man và 2 Kỹ thuật viên với giá chỉ 3,500,000VNĐ

Dịch vụ livestream Gold : 

Cho phép bạn thực hiện buổi talkshow với 2 Camera chất lượng, được làm hậu kỳ và giám sát bởi 3 kỹ thuật viên chuyên nghiệp tại Facebook với giá 6,000,000VNĐ.

Dịch vụ livestream Diamond:

Hãy đăng ký ngay dịch vụ Livestream tại Facebook do 3 Camera đảm nhận với sự hỗ trợ của 4 Kỹ thuật viên chỉ cần 10,000,000VNĐ. Bạn hoàn toàn có thể thu hút hàng triệu khách hàng tiềm năng và mở ra cơ hội kinh doanh mới cho sản phẩm của bạn, đưa chúng đến gần người tiêu dùng hơn

Liên hệ dịch vụ để được tư vấn và viết thêm chi tiết

Liên hệ dịch vụ để được tư vấn và viết thêm chi tiết

Bạn hoàn toàn có thể tận hưởng Dịch vụ livestream Talk Show ổn định về đường truyền internet livestream, thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh,… Khách hàng hãy liên hệ để được báo giá chính xác và tư vấn tại website: https://cautruyenhinh.com.vn/

 

 


0909788988

Hotline(24/7)

Chát Zalo

Lên trên

Đăng ký Online