Những điều cần biết về dịch vụ Livestream

Chuyên mục: Dịch vụ Livestream Ngày đăng:12/05/2020

Những điều cần biết về dịch vụ Livestream

Dịch Vụ Livestream Chuyên Nghiệp Cho Sự Kiện – Event

Trong bối cảnh thời đại số. Các công cụ trực tuyến đang. ngày càng phát huy được vai trò và tiềm năng.Dịch vụ livestream cũng không phải ngoại lệ. Đây là loại hình trực tiếp rất mạnh mẽ trên thị trường hiện nay. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ đặc biệt này, mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây.

Những lợi ích của dịch vụ livestream

Lợi ích của dịch vụ phát trực tiếp

Lợi ích của dịch vụ phát trực tiếp

Livestream (hay phát trực tiếp) là thuật ngữ để chỉ khả năng truyền tải nội dung trực quan đến người xem ngay qua internet. Có rất nhiều nền tảng phát trực tiếp hiện nay như các đơn vị internet hay mạng xã hội. Do đó, bạn có thể dễ dàng lựa chọn nền tảng phù hợp với đối tượng hướng đến.

Việc sử dụng livestream sẽ giúp bạn tạo ra được đông đảo lượng khán giả tham gia hơn. Bởi lẽ, phát trực tiếp sẽ cập nhật thông tin nhanh hơn nhiều cũng như tăng khả năng trao đổi với khán giả. Người xem hoàn toàn có thể đặt câu hỏi trực tiếp cho bên thực hiện sự kiện chỉ cần qua thiết bị sử dụng. Điều này cũng đồng nghĩa với việc livestream sẽ tăng tương tác người dùng trực tuyến. Đây chính là cơ hội để tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năng.

Livestream giúp thu hút nhiều khán giả

Livestream giúp thu hút nhiều khán giả

Một lý do khác mà dịch vụ livestream ngày càng được ưa chuộng đó chính là khả năng phá bỏ giới hạn địa lý. Thay vì khán giả phải đến trực tiếp địa điểm thì có thể ngồi nhà tận hưởng dù sự kiện ở bất kỳ đâu trên thế giới.

Nói tóm lại, phát trực tiếp có thể đem lại cơ hội kinh doanh hoặc tương tác. Thu hút khán giả cực mạnh mẽ. Tận dụng tối đa khả năng của livestream sẽ giúp phát huy sức mạnh tối đa của doanh nghiệp.

Quy trình thực hiện dịch vụ phát trực tiếp

Quy trình thực hiện livestream

Quy trình thực hiện livestream

Mỗi bên cung cấp dịch vụ thông thường sẽ có những quy trình khác nhau. Tuy nhiên, đa phần đều sẽ tuân theo ba bước cơ bản sau.

Ở bước đầu tiên, đơn vị cung cấp sẽ tiếp nhận yêu cầu và setup kỹ thuật. Tùy vào sự kiện muốn tổ chức livestream mà bên dịch vụ sẽ khảo sát địa điểm và tiến hành setup.

Tiếp theo, sau khi các dụng cụ được chuẩn bị thì đơn vị livestream sẽ tiến hành kiểm tra và chạy thử. Đặc biệt là họ cần kiểm tra tính ổn định của internet sự kiện. Nếu không có trục trặc hay vấn đề gì thì có thể tiến hành livestream.

Cuối cùng là kết thúc dịch vụ phát trực tiếp. Lúc này sự kiện cần được kiểm tra về bản quyền âm nhạc, video,… Nếu không có thì livestream sẽ được kết thúc và lưu lại trên nền tảng sử dụng.

Trên đây là một vài điều quan trọng cần biết về dịch vụ livestream. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về công cụ trực tuyến đang thịnh hành này.

 


0909788988

Hotline(24/7)

Chát Zalo

Lên trên

Đăng ký Online